Ô tô cứu thương

Thuận lợi và khó khăn khi mua xe cứu thương trả góp


Vách ngăn kín được thiết kế màu sáng và cửa sổ với khoang bệnh nhân vừa mang lại sự yên tĩnh tối ưu cho bệnh nhân cũng như dễ dàng quan sát của người ở khoang lái phía trước.

Xe cứu thương Hyundai Grand Starex được phân phối tại thị trường Việt Nam gồm 2 phiên bản máy xăng và máy dầu.

Huyndai Starex cứu thương máy xăng 2020 có dung tích xy-lanh 2.359cc, tiêu chuẩn Euro IV, công suất cực đại đạt 174,5 mã lực tại vòng tua động cơ 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 227,5 Nm tại vòng tua 4.200 vòng/phút đi kèm là hộp số sàn 5 cấp.

 Huyndai Starex cứu thương máy dầu 2020 sử dụng động cơ D4CB, 4 xy lanh thẳng hàng kết hợp turbo tăng áp có dung tích xy-lanh 2.497cc, tiêu chuẩn Euro IV, công suất cực đại đạt 130 mã lực tại vòng tua động cơ 3.800 vòng/phút, đi kèm là hộp số sàn 5 số tới và một số lùi.

Do đặc thù của xe Starex cứu thương là dòng xe chuyên dùng để vận chuyển bệnh nhân nên mẫu xe này sẽ được ưu tiên không phải đóng rất nhiều loại thuế, phí như: Thuế trước bạ, phí bảo trì đường bộ, phí cầu, đường… do đó khách hàng chỉ tốn thêm 2,5 triệu đồng tiền phí ra biển số xe cứu thương.

Sự cần thiết của túi y tế trên xe ô tô

Không có một ai có thể dám chắc, khẳng định 100% mọi hành trình đều diễn ra an toàn. Dù bạn đã rất cẩn thận nhưng hoàn toàn có thể xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy ngoài bình cứu hỏa thì túi y tế trên xe ô tô là một trang bị không thể thiếu.

Những sự cố đó đơn giản như bạn gặp phải tình trạng đau bụng do ăn phải cái gì đó không được sạch sẽ. Hay nghiêm trọng hơn là những xây sát khi chẳng may xe gặp phải tai nạn.

Các vật dụng sơ cứu

    Dung dịch nước tẩy rửa, nước muối, nước cất, oxi già
    Dung dịch sát trùng rửa vết thương hở
    Bông y tế và băng dính, băng gạt vô trùng
    Găng tay cao su hay găng tay y tế
    Chất cầm máu, thuốc đỏ
    Các loại khăn gồm khăn ướt và khăn khô
    Một chiếc cốc nhỏ chứa nước
    Một chiếc kéo nhỏ, dao cùng nhíp

Các dụng cụ khác

    Bút viết kèm sổ ghi chép tên kèm hướng dẫn sử dụng thuốc
    Một chiếc đèn pin nhỏ kèm cục sạc dự phòng đã được nạp đầy pin
    Thông tin số điện thoại của các bệnh viện lớn, nếu có số điện thoại của các bác sỹ thì càng tốt.

Túi y tế trên xe ô tô nên để ở vị trí nào?

Túi y tế trên xe ô tô thường sẽ được để trên cao, những nơi thoáng mát. Tuyệt đối không được tiếp xúc với ẩm mốc và nước mưa.

Vị trí để dễ dàng quan sát và có thể lấy ra nhanh chóng khi cần thiết. Nên để xa trẻ em vì trẻ em rất có thể nghịch vào tủ thuốc.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng túi y tế trên xe ô tô

Ô tô cứu thương

Việc xác định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô cứu thương căn cứ vào nhu cầu, quy mô dân số, vị trí địa lý và thống kê số lượt cấp cứu, vận chuyển người bệnh trong 03 năm gần nhất để làm cơ sở đề xuất định mức báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, thẩm định trên nguyên tắc bảo đảm số lượng phù hợp gắn với việc đầu tư, sử dụng hiệu quả xe ô tô. Các hành vi không được thực hiện gồm: sử dụng xe ô tô cứu thương để chuyên chở hàng hoá, hành khách và dịch vụ kinh doanh khác; tự thực hiện việc cải tạo, thay đổi kết cấu, nội dung của xe để phục vụ cho mục đích khác; sử dụng xe ô tô cứu thương không đúng theo mục đích, yêu cầu và các quy định của pháp luật.


    Kiểm tra hạn sử dụng của thuốc theo định kì. Nếu thuốc hết hạn phải vứt đi để thay mới.
    Túi phải có độ bền tốt ngăn cản sự tiếp xúc của nước và hơi ẩm
    Nắm bắt công dụng và cách sử dụng các loại thuốc
    Lựa chọn mua loại túi y tế có nhiều ngăn, chất liệu Học bằng da, có độ bền cao, và dễ dàng trong khâu vệ sinh túi.
    
Các dòng xe cứu thương được ưa chuộng và sử dụng hiện nay như:  Mua xe Hyundai Starex cứu thương, Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Spriner, Hyundai Solati Cứu thương, xe Gaz cứu thương…Sở hữu kích cỡ lớn, xe được trang bị cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn sẵn sàng lắp đặt thêm các trang bị y tế chuyên dụng hiện đại khác.

Tại thị trường Việt Nam mẫu xe cấp cứu Hyundai Soltai đang được khách hàng lựa chọn.  Vì trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhập khẩu xe về không đủ để cung ứng, sản xuất trong nước là lựa chọn hàng đầu. Chúng ta có thể chủ động về thời gian, chất lượng, giá thành rẻ…

Mua trả góp xe Hyundai cứu thương Solati có được không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua xe cấp cứu hyundai có được trả góp được không? Những ngân hàng nào cho vay? Và vay được lãi suất ưu đãi không?

Trên thực tế cũng chỉ có một vài ngân hàng tài trợ mua xe cứu thương vay trả góp ngân hàng .

– Đối với Khách hàng là Công ty, doanh nghiệp, trung tâm y tế hay Bệnh Viện tư nhân việc vay mua xe cứu thương Hyundai trả góp qua Ngân hàng tương đối dễ với giá trị vay tối đa được 70% giá tri xe và thời gian vay được 5 năm (60 tháng).

– Đối với Khách hàng đứng tên cá nhân vay được tối đa 70% giá trị xe , thời gian 5 năm (60 tháng).

Mua xe ô tô cứu thương Hyundai Solati trả góp có cần chứng minh thu nhập?

Quý khách hàng vay mua xe cứu thương hay mua xe ô tô mới trả góp đều bắt buộc phải chứng minh thu nhập. Ngân hàng định giá và cho vay dựa trên uy tín của khách hàng để duyệt hồ sơ vay.

Quan trọng nhất chính là khách hàng chứng minh được thu nhập hàng tháng để trả nợ khoản vay của mình. Ngân hàng bằng các nghiệp vụ của mình và các căn cứ giấy tờ sổ sách để chứng minh nguồn thu hàng tháng của quý khách hàng.

Nếu bạn nhận được một số lời mời chào trên các phương tiện truyền thông về việc mua xe ô tô Hyundai solati cứu thương trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Đó là những lời mời không đáng tin, không có căn cứ vì đến hiện tại, chưa có bất kỳ ngân hàng nào chấp nhận duyệt hồ sơ vay mà không cần chứng minh thu nhập.

Khi bạn có ý định vay trả góp xe Hyundai Solati cứu thương, chắc chắn bạn phải hiểu rõ được những tiện ích mà việc mua trả góp đem lại, cũng như lường trước được những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình mua trả góp.
Những điều cần biết khi vay ngân hàng mua xe cứu thương Hyundai solati

Khi vay ngân hàng mua xe Hyundai cứu thương 2021, bạn cần chú ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Để đảm bảo lợi ích cho bản thân trong suốt quá trình trả nợ bạn nên chọn ngân hàng. Chú ý đến lãi suất, thời hạn vay, biên độ lãi suất những năm sau đó…

Lựa chọn “chính xác” ngân hàng

Không ít người nhầm lẫn ngân hàng với công ty thuê mua tài chính.  Bởi cả hai đều có mục đích hoạt động là cho vay tín dụng. Tuy nhiên, khi chọn vay tiền qua công ty tài chính bạn sẽ gặp nhiều bất cập hơn so với vay ngân hàng. Đặc điểm dễ nhận biết nhất đó là xem tên đầy đủ của tổ chức bạn muốn vay. Chỉ có ngân hàng mới được để tên tổ chức có chữ Ngân Hàng. Khi vay qua ngân hàng, bạn sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi thiết thực. Điển hình như:

– Được hưởng mức lãi xuất thấp hơn so với các công ty hay tổ chức tài chính.

– Được quyền đứng tên trên giấy tờ cà vẹt xe bản thân là người vay, không mất phí trung gian.

– Giao dịch trực tiếp với các nhân viên ngân hàng, đảm bảo uy tín.

– Thủ tục, hợp đồng vay mua xe được phân tích rõ ràng, minh bạch.
Chú ý đến hạn mức vay, lãi suất, thời hạn vay khi mua xe cứu thương hyundai

Vấn đề tiếp theo bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm khi vay ngân hàng mua xe Hyundai cứu thương 2021 đó là hạn mức, lãi suất, thời hạn vay. Các chuyên gia tài chính cho rằng bạn nên chuẩn bị ít nhất từ 30% – 50% giá trị xe. Số tiền còn lại thì vay ngân hàng để dễ dàng trả nợ và không bị mất nhiều lãi.

Tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay mua xe của các ngân hàng hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu trên cả hai phương diện đó là lãi cố định và lãi dư nợ giảm dần. Kết hợp với thời hạn vay linh hoạt ước chừng theo khả năng có thể trả trong tương lai. Phân tích chính xác số tiền cuối cùng phải trả so với giá trị gốc của xe để lựa chọn ngân hàng, gói vay phù hợp.

Ô tô cứu thương


Thuận lợi khi vay trả góp xe cứu thương:

Chắc chắn việc mua trả góp được rất nhiều cái “lợi”. Nhiều đại lý thu hút khách hàng bằng chính sách hỗ trợ mua xe trả góp vô cùng hấp dẫn. Lợi ích vay vốn mua xe thì số tiền bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với mua xe mới. Chi phí ban đầu phải bỏ ra chỉ khoảng 30% giá trị xe (nhiều nơi còn thấp hơn).Ngân hàng cho bạn vay tối đa lên đến 70-75% giá trị chiếc xe

Thời hạn trả góp xe có thể lên đến 5-6 năm. Bạn còn được vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm tùy ngân hàng. Ngân hàng thường có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, như là không cần thế chấp tài sản vì có thể dùng chính chiếc xe để thế chấp, hoặc được trả nợ trước thời hạn vay…
Khó khăn khi mua trả góp xe hyun đai cứu thương:

Vì chọn hình thức mua trả góp nên số tiền mua xe phải cao hơn khi bạn trả đủ 100%. Để đảm bảo trả góp theo đúng thời hạn, bạn cũng phải có nguồn thu nhập ổn định. Cơ sở kinh doanh hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cũng bỏ thêm chi phí để mua bảo hiểm xe hằng năm.

 Đối với nhân viên y tế thì túi cứu thương là vật không bao giờ được thiếu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ cấp cứu bệnh nhân, vậy trong một túi cứu thương cần có những gì? .Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Đối với nhân viên y tế thì túi cứu thương là vật không bao giờ được thiếu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ cấp cứu bệnh nhân, vậy trong một túi cứu thương cần có những gì? .Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé

  Theo đó có 2 loại túi cứu thương y tế theo quy định của Bộ Y Tế gồm túi cứu thương y tế theo thông tư 09 và túi cứu thương y tế theo thông tư 19.
 
  Mỗi loại túi có quy định rõ số lượng thiết bị dụng cụ y tế khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu cả hai thông tư theo tiêu chuẩn để có cách phân biệt rõ hơn nhé.
 
– Số lượng túi sơ cứu trang bị phù hợp với số lượng người lao động

– Đối với mỗi mặt bằng hoặc tầng nhà làm việc hoặc bộ phận làm việc cơ động phải bố trí tối thiểu 01 túi sơ cứu phù hợp;

– Các túi sơ cứu tại nơi làm việc phải có đủ số lượng trang bị dụng cụ tối thiểu cần thiết để sơ cứu theo quy định. Không sử dụng để chứa các vật dụng khác;

– Kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đầy đủ số lượng và nội dung túi sơ cứu theo quy định.

Trên đây là những tiêu chuẩn nhất định của túi cứu thương mà bất cứ ai làm trong ngành y tế điều phải nắm rõ.

Mua được một chiếc ô tô phục vụ nhu cầu cá nhân là điều không quá dễ dàng đối với nhiều người.

Vì vậy từ trước đến nay, ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là món tài sản lớn của người Việt. Mua xe oto đã khó, chăm sóc và duy trì “sự sống” cho xế cưng cũng là điều khiến nhiều chủ xe phải đau đầu và khổ sở nếu trước đó không hoạch tính chi phí nuôi ô tô đầy đủ.

Vậy, chi phí nuôi xe ô tô tại Việt Nam ước tính khoảng bao nhiêu?

Theo biểu phí bảo hiểm bắt buộc do Bộ Tài chính ban hành, các loại xe dưới 6 chỗ ngồi phải đóng phí 437.000 đồng/năm và mức phí này sẽ là 794.000 đồng/năm đối với xe từ 6-11 chỗ ngồi. (Phí chưa bao gồm thuế, áp dụng cho dòng xe không kinh doanh).

    Bảo hiểm vật chất xe (thường được gọi là bảo hiểm thân vỏ hay bảo hiểm hai chiều)

Đây là loại bảo hiểm tự nguyện mà khách hàng có thể lựa chọn tham gia hoặc không. Mức phí bảo hiểm vật chất xe được tính trên giá trị thực tế của chiếc xe ô tô tại thời điểm mua bảo hiểm. Thông thường, mức này dao động trong khoảng 1,5% giá trị xe. Đối với các mẫu xe cỡ nhỏ (giá trị 500 triệu đồng), mức bảo hiểm này nằm trong khoảng 8-12 triệu đồng.

    Phí giữ xe

Tùy thuộc vào địa điểm chọn gửi mà mức chi phí gửi xe của bạn sẽ khác nhau. Thông thường sẽ dao động khoảng từ 1-2 triệu đồng/tháng. Nếu bạn sở hữu không gian giữ xe tại nhà thì sẽ không phải mất khoản phí này.

Chi phí nuôi xe ô tô linh hoạt

Bên cạnh mức chi phí nuôi ô tô cố định được nêu trên, chủ xe cần phải bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ cho các chi phí không cố định khác. Mức chi phí này phụ thuộc vào mức độ sử dụng xe của từng người:

    Phí nhiên liệu: Dao động từ 1.5 triệu đồng/tháng (đối với người sử dụng xe di chuyển khoảng 1.000 km/tháng) hoặc 3 triệu đồng/tháng (đối với xe đi khoảng 2.000 km/tháng).
    Phí cầu đường BOT: Khoảng 500.000 đồng/tháng. Nếu xe chỉ phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày thì chi phí này không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng.
    Phí bảo dưỡng định kỳ: Để chiếc xe có thể sạch sẽ, vận hành êm ái….thì bạn phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc xe. Chi phí này ước tính 3 triệu/ năm nếu xe bạn không bị hư hỏng nặng.
    Phí gửi xe bên ngoài: Chắc chắn sẽ có những lúc bạn gửi xe bên ngoài khi đi công việc, hẹn hò hay ăn uống cùng gia đình. Chi phí ước tính hàng tháng rơi vào khoảng 500.000 đồng.
    Phí phạt: Đây là phí chẳng ai muốn nhưng rất dễ phải “ngậm ngùi” bỏ tiền vì những trường hợp không đáng. Ước tính phí này khoảng 3-4 triệu/năm.

Như vậy, nếu tính sơ qua, tổng các loại phí khi sử dụng ô tô cố định và không cố định mà bạn cần phải chi trả hàng tháng để nuôi “xế cưng” của mình trung bình khoảng 2,5 - 3,75 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, sau khi sử dụng xe khoảng 4-6 năm, bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền “kha khá” để thay thế một số chi tiết hư hỏng…

Trên đây là dự tính chi phí nuôi ô tô hàng tháng dành cho những khách hàng đang có dự tính mua xe. Mặc dù mức chi phí nuôi xe ô tô chỉ mang tính tương đối nhưng phần nào phản ánh được khoản tiền mà chủ xe cần phải chuẩn bị trước khi quyết định mua xe.

Như vậy, ngoài chi phí mua xe mới và làm giấy tờ ban đầu thì chủ xe cần bỏ ra trung bình 30 - 45 triệu đồng hàng năm cho các chi phí nuôi ô tô, chưa bao gồm các chi phí phụ thuộc vào tần suất đi lại như chi phí xăng dầu, chi phí cầu đường và chi phí bến bãi theo lượt.

Tiêu chuẩn của xe ô tô cứu thương

Xe ô tô cứu thương phải là xe ô tô đáp ứng yêu cầu cần thiết của Tiêu chuẩn Việt Nam về phương tiện giao thông đường bộ - ô tô - phân loại theo mục đích sử dụng và chỉ được sử dụng khi đáp ứng các tiêu chuẩn như:

Trang thiết bị bên ngoài xe ô tô cứu thương phải được lắp đặt cố định gồm thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên với đèn quay hoặc đèn chớp phát sáng màu đỏ gắn trên nóc xe, còi phát tín hiệu ưu tiên; việc cấp giấy phép sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên thực hiện theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ.

Có bảng thông tin về đơn vị sử dụng được thể hiện ở hai bên cánh cửa lái chính và cửa lái phụ của xe ô tô cứu thương có kích cỡ tối thiểu với chiều cao 45cm, chiều rộng 50cm, trong đó đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về thông tin gồm logo đơn vị sử dụng xe nếu có với kích cỡ tối thiểu chiều cao 18cm.

Chiều rộng 18cm; có tên đơn vị, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quy định; số giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Bố cục của bảng thông tin về đơn vị sử dụng xe ô tô cứu thương quy định logo đơn vị với hình logo có kích thước đã nêu trên; tên đơn vị dùng phông chữ Times New Roman chữ in hoa kéo dãn có chiều cao chữ 4,5cm và chiều dài cả dòng chữ 40cm;

Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, số giấy phép hoạt động khám bệnh và chữa bệnh dùng phông chữ Times New Roman có chiều cao chữ 2,5cm và chiều dài cả dòng chữ 45cm; lưu ý chiều cao và chiều dài quy định là kích thước tối thiểu.

Thông tin của đơn vị có thể được sơn trực tiếp trên hai cánh cửa xe ô tô cứu thương hoặc được dán trực tiếp và cố định vào hai cánh cửa xe.
Yêu cầu về mặt chuyên môn mà cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thể trang bị thêm trang thiết bị y tế cần thiết khác để phục vụ chuyên môn, bảo đảm đầy đủ trang thiết bị y tế, thuốc và dụng cụ phục vụ người bệnh.

Xe ô tô cứu thương chỉ được sử dụng cho các mục đích như: chở nạn nhân, người bệnh cấp cứu hoặc đi đón nạn nhân, người bệnh cấp cứu; chở bác sĩ, nhân viên y tế, thuốc men, trang thiết bị y tế phục vụ cấp cứu thảm họa, cấp cứu tai nạn giao thông và các nhu cầu cấp thiết khác của hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh và phòng, chống dịch bệnh. Lưu ý không được sử dụng xe ô tô cứu thương ngoài mục đích đã được quy định này.

Xe ô tô cứu thương chỉ sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên khi có giấy phép sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp còn hiệu lực và khi đang thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ. Khi vận chuyển nạn nhân, người bệnh ra, vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phải tuân thủ các nội quy, hướng dẫn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Trách nhiệm quản lý hoạt động xe ô tô cứu thương

Để phương tiện xe ô tô cứu thương hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, sở y tế tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra việc quản lý, sử dụng xe ô tô cứu thương thuộc thẩm quyền quản lý;

Làm đầu mối theo dõi xe ô tô cứu thương của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh gồm cả các đơn vị y tế trực thuộc Bộ Y tế và y tế các bộ, ngành đứng chân trên địa bàn; đồng thời cần chia sẻ số liệu theo dõi hằng năm về hoạt động của xe ô tô cứu thương với lực lượng cảnh sát giao thông trên địa bàn.

Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phải có trách nhiệm quản lý hoạt động của xe ô tô cứu thương tại cơ sở; phân công, bố trí xe ô tô cứu thương thực hiện nhiệm vụ đúng mục đích và bảo đảm kịp thời khi có yêu cầu sử dụng; ngoài ra cần hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi và không được có hành vi hoặc quy định ngăn cản xe ô tô cứu thương của cơ sở khám bệnh.

Chữa bệnh khác khi thực hiện hoạt động vận chuyển người bệnh tại cơ sở của mình, kể cả trong trường hợp người bệnh hoặc gia đình người bệnh không sử dụng xe ô tô cứu thương của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của mình mà thuê xe ô tô cứu thương của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác để vận chuyển.

Sử dụng xe ô tô cứu thương đúng quy định

Điều cần quan tâm

Hiện nay xe ô tô cứu thương được các cơ sở y tế sử dụng khá rộng rãi để thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, vận chuyển nạn nhân, bệnh nhân trong những trường hợp cần thiết kể cả đơn vị y tế nhà nước và y tế tư nhân.

Tuy nhiên, để sử dụng phương tiện này đúng quy định của pháp luật thì các cơ sở y tế có trang bị xe ô tô cứu thương phải bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn của xe, đồng thời việc sử dụng xe cũng phải theo đúng mục đích yêu cầu đã được nêu ở trên.

Đối với các xe ô tô cứu thương không sử dụng hoặc đã quá hạn sử dụng cần thanh lý, bán hóa giá cho cá nhân hay đơn vị có nhu cầu mua lại thì cơ sở y tế có xe ô tô phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của cơ quan chức năng; không để cá nhân hay đơn vị mua lại xe tiếp tục sử dụng biển số, bảng thông tin đơn vị, hệ thống đèn và còi phát tín hiệu;

Không làm thủ tục sang tên, đổi chủ, khám lưu hành... mà vẫn sử dụng xe một cách tùy tiện làm ảnh hưởng đến ngành y tế.

Quy định về xe cứu thương

Xe cứu thương chỉ được ưu tiên khi đang thực hiện nhiệm vụ chở bệnh nhân cấp cứu hoặc đi đón bệnh nhân cấp cứu;

Khi đi làm nhiệm vụ phải có tín hiệu còi, cờ, đèn theo quy định; không bị hạn chế tốc độ; được phép đi vào đường ngược chiều, các đường khác có thể đi được, kể cả khi có tín hiệu đèn đỏ và chỉ phải tuân theo chỉ dẫn của người điều khiển giao thông.

    Trên xe có lắp đèn tín hiệu;
    Lắp còi báo hiệu;
    Ngoài xe có sơn ký hiệu của ngành y tế. Trong trường hợp xe được dùng cho các mục đích phù hợp với yêu cầu của hội chữ thập đỏ, biểu tượng chữ thập đỏ có thể được sử dụng [1].
    Phía trước xe thường có chữ AMBULANCE viết ngược, mục đích để xe đi trước, nhìn qua gương chiếu hậu đọc được dễ dàng.
    Bên trong khoang tài xế có 2 chỗ ngồi và vách ngăn với khoang bệnh nhân.
    Khoang bệnh nhân thì có 2 chỗ ngồi dành cho y tá và bác sĩ, cáng cứu thương chính và cáng phụ, còn có hộp đựng đồ sơ cứu, bình oxy, máy hút đàm, giá treo dịch truyền.
    Xe cứu thương còn có loại cao cấp như một bệnh viện di động có cả bồn nước và nước để cung cấp cho bác sĩ có thể phẫu thuật ngay trên xe mà không cần đến bệnh viện, ở Việt Nam thì chưa có nhiều loại xe này – xe phẩu thuật lưu động hay xe khám bệnh lưu động.

Giá xe cứu thương

Giá xe cứu thương Hyundai Starex máy xăng: 680.tr

Giá xe Hyundai Starex cứu thương  máy dầu: 760.tr

Giá xe cứu thương Iveco Dail: 1,2 tỷ

Giá Ford Transit cứu thương hoán cải: 1,1 tỷ

Giá xe Ford Transit cứu thương nhập khẩu Thổ Nhỉ Kỳ: 1,550 tỷ

Giá xe cứu thương Toyota Hiace nhập khẩu Nhật Bản: 1,550 tỷ

Giá xe cứu thương Mercedes Sprinter nhập khẩu Thổ Nhỉ Kỳ: 4,750 tỷ

Giá xe Ford Everest cứu thương: tùy trang thiết bị y tế kèm theo
Xe cứu thương Ford Transit

Xe cứu thương Ford Transit sở hữu thiết kế ấn tượng, vận hành bền bỉ, tiết kiệm cùng nội thất tiện nghi mang đến sự tiện dụng tối đa cho việc cấp cứu bệnh nhân.

Bạn có thể xem nó như một phòng cấp cứu di động với đầy đủ các trang thiết bị sơ cứu, cấp cứu sử dụng tại chỗ.

Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp năng động, chu đáo. Chúng tôi cam kết tư vấn chăm sóc và đưa đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất.
Về thiết kế

    Xe ô tô cứu thương Ford Transit  sở hữu màu trắng dành cho các xe cấp cứu chuyên dụng. Ford Transit được thiết kế với khoang bệnh nhân rộng rãi giúp các y tá và bác sĩ thực hiện các thao tác sơ cứu, cấp cứu bệnh nhân ngay trên đường đến bệnh viện được dễ dàng hơn.
    Với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là  5981 x 2059 x 2481 mm, mang đến một không gian rộng rãi cùng với động cơ 2.2l của ford chuyên dùng để vận chuyển hành khách giúp cho Ford Transit là một trong những lựa chọn hàng đầu về xe cứu thương.
    Vỏ Xe cứu thương Ford Transit được cấu tạo từ thép không gỉ phủ sơn trắng. Tính ưu việt trong chất liệu giúp dòng xe chuyên dụng này thể hiện được sức mạnh trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
    
    Ngoài ra, trên xe còn được trang bị thêm hệ thống đèn halogen giúp cho quá trình vận chuyển bệnh nhân được dễ dàng, nhất là vào ban đêm khi tầm nhìn bị hạn chế. Cụm đèn xe được thiết kế trước và sau giúp người lái dễ dàng quan sát các vật cản, không gây lóa mắt, hạn chế tối đa các rủi ro tai nạn.

Khoang bệnh nhân đầy đủ trang thiết bị cấp cứu

Với các thiết bị cấp cứu được trang bị đầy đủ sẵn theo xe như: cáng cứu thương, tủ thuốc, móc truyền dịch, bình oxy, túi cứu thương… Xe cứu thương Ford Transit đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng cấp cứu nhỏ di động giúp sơ cứu, cấp cứu bệnh nhân kịp thời.
Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 2P-0.5 Giới thiệu cáp điện thoại Sacom 1 đôi trong nhà, Cáp điện thoại xoắn được sử dụng khi bạn cần thay thế cho dây tai nghe điện thoại bàn đã cũ hoặc chỉ đơn giản là bạn cần 1 chiếc dây dài hơn cho tai
© 2007 - 2022 http://vayvon.lapdatbaochay.com
- Phone: +84-908-744-256